Trang chủ / Khám phá / Cảm xúc mang tên VỊNH VÂN PHONG!!! – BÀI 26

Cảm xúc mang tên VỊNH VÂN PHONG!!! – BÀI 26

Chào các bạn!

Các bạn đã từng khám phá nhiều nơi, trong nước có ngoài nước có! Vậy, bạn đã từng đặt chân đến ĐIỂM CỰC ĐÔNG của đất nước chúng ta chưa???

Cũng như các thành viên khác trong đoàn, tôi háo hức chờ đợi , sẵn sàng ngày chinh phục Vịnh Vân Phong !

Trãi qua 3 đêm 2 ngày cùng nhau, hơn 80 con người mang trong mình niềm tin cháy bỏng, sự khát khao được đặt chân đến Điểm cực đông của tổ quốc hay nói đúng hơn là chinh phục giới hạn trong chính con người mỗi chúng tôi! 

Thời gian 3 đêm 2 ngày bên nhau không quá dài nhưng cũng đủ giúp chúng tôi – những người cùng chí hướng hiểu nhau hơn, gắn bó nhau hơn!

Cùng nhau vượt qua 4h đi trên cát nóng dưới chân nắng gắt trên đầu nhưng bóng cây để dừng chân thì quá hiếm hoi, 4h vượt qua những đồi núi thung lũng.

Nếu không có đồng đội, người dẫn dắt khả năng bạn bỏ cuộc hay lạc đường là rất cao – mà điều này thì vô cùng nguy hiểm!!!

Để đặt chân đến điểm cột mốc quan trọng, chúng tôi phải dậy từ 4h sáng, vượt qua những đoạn đường khắc nghiệt hoàn toàn là đá

Phần thưởng cho những người dám thử thách luôn xứng đáng. Chắc hẳn bạn chưa từng thưởng thức món đá chanh nào NGON TUYỆT hay món cháo gà rừng nào HẤP DẪN như ở đây!

Chưa dừng lại ở đó, bạn có biết cảm giác đứng tại nơi gần nhất khi mặt trời mọc như thế nào không??? Những cảm xúc ấy, khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong mỗi chúng tôi!!!

Bên cạnh những cảm xúc khó tả ấy là những bài học vô cùng quý báu mà chuyến đi đã mang lại cho chúng tôi!

Mỗi người đều có sự lựa chọn cho riêng mình! Là người nhóm đầu hay nhóm cuối! Nhóm đầu là những bạn rất tuyệt vời, các bạn nhiệt huyết, năng động, có sức khỏe và chiến lược tốt, bạn sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn khi đồng hành cùng nhóm này!

Tuy nhiên, tôi vẫn chọn nhóm cuối với nhiều lý do! Và tôi thấy mình may mắn khi có quyết định đó! Tôi được học những bài học tuyệt vời từ người Thầy đáng kính, học được cách chia sẻ khó khăn cùng đồng đội để rồi mối quan hệ của chúng tôi ngày càng khắn khít hơn! Từ Thầy tôi hiểu rằng tại sao trong bầy sói con đi cuối lại là con đầu đàn!

Cảm ơn Thầy cùng tất cả các anh chị thành viên trong đoàn đã đồng hành cùng tôi trong chuyến đi này!

Và chắc chắn rằng đây sẽ là 1 trong những mốc son rất đẹp trong cuộc đời tôi !!!

Còn bạn thì sao, hãy cho tôi biết cảm xúc của bạn về những chuyến đi của bạn nhé!

Chúc các bạn luôn an vui và sẽ có nhiều chuyến khám phá hơn nữa trong cuộc sống của mình, bạn nhé!

Lê Thị Thúy Loan.

——————————————–

Lê Thị Thúy Loan – Chủ sáng lập thương hiệu Uniistar – Bệnh Da Cho Con.

Địa chỉ: Khu Phố 4, An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0985169385 (Zalo)

Fanpage: BenhDaChoCon 

Facebook: Lê Thị Thúy Loan

Email: thuyloantnvn@gmail.com

Website  www.BenhDaChoCon.com

Website: www.lethithuyloan.com

Giới thiệu về Lê Thị Thúy Loan

Tôi viết những chia sẻ này mong muốn cùng các bạn - những mẹ bỉm lần đầu - sẽ có những giây phút thật ý nghĩa trong những ngày đầu làm mẹ, giúp các bé luôn bảo vệ được làn da mịn màng vốn có của mình.

Dành riêng cho bạn

Bài hát ru của mẹ! – Bài 51

Chào các bạn! Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của công nghệ, giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *